วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป รับสมัครครูสอนนาฏศิลป์ (โขนพระ) ปฏิบัติหน้าที่สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชานาฎศิลป์ (โขนพระ) เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี สาขานา

เพศชาย อายุ 20 ปีขึ้นไป
สำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี สาขานาฏศิลป์ไทยศึกษา
มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู
สามารถจัดการเรียนรู้ได้ตลอด 1 ปีการศึกษา
ระยะเวลาการจ้าง 10 เดือน
เงินเดือน 10,500 บาท
รับสมัครตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2567 เป็นต้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ